Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ MỚI NHẤT 2022

đại Diện Máy Bay

đại Diện Máy Bay

Mùa hè này, để có một chuyến du lịch vừa thú vị lại vừa tiết kiệm. Bất kỳ tín đồ mê du lịch nào cũng quan tâm đến câu chuyện săn vé máy bay giá rẻ. Có thể nói, giá vé máy bay chiếm một phần kinh phí không nhỏ trong toàn bộ chi phí của một chuyến du lịch. Vậy làm cách nào để mua được vé máy bay giá rẻ? Hãy cùng tintuc24h tổng hợp những mẹo săn vé máy bay giá rẻ mới nhất năm 2022.

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ MỚI NHẤT 2022
Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ MỚI NHẤT 2022

Lên kế hoạch cho chuyến đi ít nhất 2 tháng

Lên kế hoạch trước cho chuyến đi

Theo nghiên cứu của Huffington Post-một trang tin tức uy tín tại Mỹ. Đặt vé máy bay quá sát giờ khởi hành sẽ làm chi phí chuyến bay lên cao hơn so với bình thường. Tuy nhiên, đặt vé máy bay quá sớm cũng không phải thời điểm tốt để săn vé máy giá rẻ. Theo các chuyên gia lĩnh vực du lịch, thời điểm “vàng” săn vé máy bay giá rẻ là trước thời gian khởi hành khoảng 45-47 ngày. Ngoài ra, nếu có ý định du lịch cùng gia đình, bạn nên đặt vé sớm để tránh tình trạng hết ghế, hoặc các ghế bị cách quá xa nhau.

“Nằm vùng” trên website của các hãng hàng không

Để nhận được các thông tin khuyến mãi, bạn nên đăng ký nhận E-mail hoặc tin nhắn khuyến mãi từ các hãng hàng không yêu thích. Khi có chương trình khuyến mãi, họ sẽ thông tin đến bạn qua 2 phương tiện này đầu tiên. Một cách khác là bạn hãy thường xuyên theo dõi trang website, cũng như fanpage của các hãng hàng không này để bắt kịp các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Mua vé online thay vì mua trực tiếp của hãng

Sai lầm của những người chưa có kinh nghiệm “bay” là họ thường đi thẳng đến website của các hãng hàng không để đặt mua vé máy bay. Việc này cũng khá đơn giản nhưng tất nhiên sẽ không thể săn vé máy bay giá rẻ.
Thay vào đó, hãy mua online qua các ứng dụng, hoặc các đại lý trực tuyến. Ở đó chúng ta có thể dễ dàng so sánh giá, giờ bay, dịch vụ,… của các hãng khác nhau. Từ đó sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân và gia đình. Ngoài ra, có một thực tế là việc tiếp cận dịch vụ hỗ trợ của các hãng hàng không rất khó. Khi đặt qua đại lý, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng khi có sự thay đổi đột xuất về ngày, giờ bay, chỗ ngồi,…

Chọn các chuyến bay đêm muộn hoặc sáng sớm

Các chuyến bay vào sáng sớm hoặc đêm muộn cũng là một lựa chọn

Thời gian khởi hành cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến giá vé máy bay. Khi chọn các chuyến bay vào sáng sớm hoặc đêm muộn, thường sẽ có ít hành khách, đương nhiên giá vé cũng sẽ dễ chịu hơn so với các khung giờ đẹp. Tuy nhiên, cũng đừng vì tiết kiệm vé mà khiến lịch trình chuyến du hí của bạn bị xáo trộn, chồng chéo nhé!

Mua vé khứ hồi thay vì một chiều

Giá vé máy bay sẽ thay đổi liên tục tuỳ vào thời gian và nhu cầu của hành khách. Nên nếu có cơ hội được săn vé máy bay giá rẻ, hay mua vé khứ hồi thay vì một chiều.
Đặc biệt là các chặng bay quốc tế, đôi khi bạn sẽ phải bay với nhiều hãng. Lúc này, các nền tảng mua vé máy bay online sẽ giúp bạn mutiple airlines mà vẫn giữ được giá vé tốt.
Săn vé máy bay giá rẻ không dễ, nhưng cũng không khó nếu bạn tuân thủ theo các tuyệt chiêu trên bài viết. Và giá cả sẽ không còn là trở ngại nữa đúng không nào^^ Chúc bạn có một chuyến đi thật đáng nhớ cùng bạn bè và gia đình!
 
 


 

Xem thêm bài viết về sức khỏe sinh sản

Bài viết hữu ích sữa tốt cho bà bầu
Đáng chú ý sữa dành cho bà bầu
Tìm hiểu thêm sữa chua cho bé 8 tháng
Phải xem sữa bột pha sẵn
Nên tìm hiểu sữa tăng chiều cao grow plus
Top bài hay sữa bà bầu
Bài viết SEO bầu 16 tuần
Nội dung cần xem bầu 11 tuần
Bài phải xem thai nhi 17 tuần tuổi
Đừng bỏ qua thai 33 tuần

Exit mobile version