Gia Sư Olympia: #1 Dạy Kèm Uy Tín Tại Nhà Trà Vinh

-         Môn Toán, Lý, Hóa cấp 3 đặc biệt khó  hơn các cấp dưới bởi 3 năm cấp 3 là lượng kiến thức tổng thể toàn bộ các kiến thức đã học, nâng cao và chuyên sâu một số kiến thức khác phục vụ cho kì thi tuyển sinh đại học và thi THPT Quốc Gia. Gia sư Trà Vinh có những chuyên ngành đặc thù chuyên môn, có thể chia tách thành: gia sư dạy Toán, gia sư dạy Lý và gia sư dạy Hóa riêng đem đến các em phương thức học phù hợp nhất.

👉 Xem thêm từ hệ thống có rất nhiều gia sư dạy kèm chất lượng tại TP Trà Vinh .

-         Giai đoạn này các em phải hết sức chú ý, bắt đầu học ngay từ năm lớp 10, không nên mải chơi nghĩ thời gian còn dài mà lười biếng, nếu không sẽ rất khó theo kịp chương trình, tụt hậu và mất gốc. Gia sư Toán, Lý, Hóa trên địa bàn Trà Vinh luôn sẵn sàng giúp đỡ với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, đông đảo giúp các em tiến bộ từng ngày với 3 môn học.

Cô Lương Kiều Trang - Sinh năm: 1997

Thời điểm thích hợp để phụ huynh tìm gia sư Toán, Lý, Hóa 10 11 12 cho con

Phụ huynh nên cân nhắc và xem xét những trường hợp sau đây để điều chỉnh thời gian thuê gia sư cho con một cách phù hợp nhất:

-         Con vừa thi đậu cấp 3, cần học thêm để cải thiện làm quen với kiến thức mới trước tại nhà để lên lớp có độ hiểu bài sâu hơn.

-         Con theo chuyên ngành Tự nhiên để ôn thi vượt cấp, ôn thi đại học vào các trường Bách Khoa, Kinh Tế … với các khối có một trong 3 môn: Toán, Lý, Hóa.

-         Con học tập giảm sút, thiếu tự tin với môn Toán, Lý, Hóa, mất gốc ngay từ đầu cần người dạy lại cơ bản để củng cố kiến thức.

-         Phụ huynh không có thời gian kèm cặp con học bài theo đúng lịch trình, cần tạo thời khóa biểu học 3 môn Toán, Lý, Hóa khoa học.

-         Khi thuê gia sư, phụ huynh chỉ cần liên hệ trước trung tâm 1-3 ngày, trung tâm sẽ tìm được gia sư chất lượng nhanh chóng, vì vậy không cần tìm trước vài ba tháng.

 

Tại sao nên thuê gia sư Toán, Lý, Hóa 10 11 12 Trà Vinh, Trà Vinh?

Trước hết, địa bàn Trà Vinh có trường đại học Trà Vinh nổi tiếng, với số lượng lớn sinh viên xuất sắc đến từ các khoa Sư Phạm trường đại học Trà Vinh… với điểm số thi đại học khối A >26 điểm, khối D >24 điểm. Gia sư Trà Vinh còn là đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các trường: THPT chuyên Sư Phạm … với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó cùng ngành giáo dục.

Gia sư có phương pháp giảng dạy khoa học, ôn luyện kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, đa dạng cả ba môn Toán, Lý, Hóa…, áp dụng linh hoạt cơ chế giảng bài dễ hiểu, dễ tiếp thu theo từng đối tượng cá nhân học.

Gia sư sắp xếp thời gian linh hoạt đến tại nhà kèm cặp học sinh, mọi thắc mắc của các em về những bài toán khó, những phương trình hóa học phức tạp… đều sẽ được giải đáp ngay tức khắc.

 Gia sư truyền thụ kinh nghiệm học tập, kỹ năng làm bài sao cho ăn điểm và tâm lý ổn định trước mỗi kì thi. Là người bạn đồng hành tin tưởng, người thầy sáng suốt nâng đỡ các em.

Thầy Huỳnh Quốc Cường - Sinh năm: 01/11/1992

Trung tâm gia sư Olympia – Uy tín dạy giỏi Top 1 Trà Vinh

Trung tâm gia sư Olympia – Gia sư Dạy Tốt cung cấp nền tảng gia sư vững chắc với tất cả các bậc học, trong đó gia sư Toán, Lý, Hóa 10 11 12 tại Trà Vinh với gần 1,000 gia sư là sinh viên giỏi, gần một nửa là gia sư có đào tạo ngành Sư Phạm tại các trường Đại học trên địa bàn TP, 50 giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học, phổ thông. Phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con mình một gia sư phù hợp tại trung tâm.

Trung tâm có chính sách nợ phí 100% đến khi có lương dành cho sinh viên có nhu cầu, bảo hành lớp học 1 tháng, giải quyết mọi thắc mắc khi lớp gặp trục trặc.

Mức giá thuê gia sư Toán, Lý, Hóa Trà Vinh vô cùng hợp lý và chất lượng tuyệt đối hiệu quả, dao động chỉ từ 100 – 200 ngàn/90 phút đối với giáo viên.

Khi làm việc cùng gia sư của trung tâm, phụ huynh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin của sinh viên ( căn cước, thẻ sinh viên, thành tích…), lưu ý: phụ huynh trao đổi trực tiếp về nguyện vọng thuê gia sư nếu có nhu cầu (ví dụ gia sư Lý 11, sinh viên Sư Phạm năm 2 trở lên, ưu tiên khoa sư phạm Vật Lý).

Trung tâm xin cam kết: Học sinh sẽ tiến bộ hơn sau 8 buổi học với gia sư của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh có thể trao đổi và gửi phản hồi về gia sư sau 2 buổi dạy đầu hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với sự tiến bộ của các em.

Kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà

👉 Hồ sơ gia sư tiêu biểu tại Trà Vinh

Phạm Huỳnh Nhựt Linh chuyên ngành Toán

📝 Thông tin:

💁 Phạm Huỳnh Nhựt Linh

✍️ Chuyên ngành: Toán, đăng ký: Toán từ lớp 1-5,

chi tiết
ĐẶNG THỊ NGỌC DIỄM chuyên ngành Tiếng Anh

📝 Thông tin:

💁 ĐẶNG THỊ NGỌC DIỄM

✍️ Chuyên ngành: Tiếng Anh, đăng ký: Anh Văn từ lớp 1-12, Toán, tiếng Việt cấp 1.

chi tiết

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Olympia

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com