Tìm gia sư dạy tiếng Anh ôn thi đại học


Tìm gia sư dạy tiếng Anh ôn thi đại học

Bạn có dự định đăng ký học các chuyên ngành ngoại ngữ tại các trường đại học lớn? Trước hết bạn cần phải học giỏi môn tiếng Anh. Để có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản, từ vựng, ngữ pháp,...và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp hoàn thành bài thi đại học thật tốt, các bạn học sinh thường đăng ký học thêm trên trường hoặc các lò luyện thi. Ngoài ra, một phương pháp cũng rất hữu dụng và hiệu quả đó là thuê gia sư về dạy tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Anh ôn thi đại học, hãy liên hệ với trung tâm Olympia!

Trung tâm Olympia cung ứng gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Trung tâm Olympia là một trong những đơn vị chuyên cung ứng gia sư dạy kèm anh văn tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 8 năm qua. Chúng tôi không chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp 1, cấp 2, cấp 3, tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, người đi làm đến người già mà còn nhận dạy kèm ôn thi tiếng Anh đại học. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn mang đến cho học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi:

- Chất lượng giảng dạy: Sau một thời gian dạy kèm tại nhà, các bạn học sinh sẽ nắm được những kiến thức cơ bản, ngày càng có những tiến bộ vượt bậc để có thể đạt kết quả điểm thi đại học như mong muốn.

- Thái độ giảng dạy của đội ngũ gia sư: Luôn nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.

- Chi phí dạy kèm ôn thi tiếng Anh đại học tương đối rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường.

Để làm được điều đó, Trung tâm Olympia luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn đội ngũ gia sư. Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Olympia có thể là những bạn sinh viên, là giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường học lớn, thậm chí là cả người bản ngữ. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi. Biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng bạn học sinh, giúp các bạn có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình giảng dạy, nếu các bạn học viên cũng như gia sư có việc bận, lịch học có thể được sắp xếp linh động và dạy bù đầy đủ để mang đến sự thuận lợi cũng như hiệu quả giảng dạy cao.

Vậy nên nếu có nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Anh ôn thi đại học tại nhà, Trung tâm Olympia chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số điện thoại Hotline: 0916 774 630 để được giải đáp và phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!


Xem thêm

🔰 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Lớp 6 Giỏi Tại | Toán, Văn, Anh
🔰 Bật mí cách học tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng
🔰 Học tiếng Anh qua phim, bài hát bạn cần lưu ý những gì?
🔰 Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà Toán, Tiếng Việt, Anh Văn
🔰 ​Gia Sư Dạy Lớp 7 Tất Cả Các Môn Tại Nhà
🔰 ​Tìm Gia Sư Dạy Kèm Toán Lớp 10 Là Giáo Viên Sinh Viên

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Olympia

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com