Tìm gia sư giỏi nhận dạy kèm tiếng Anh tại TPHCM


Tìm gia sư giỏi nhận dạy kèm tiếng Anh tại TPHCM

Tiếng Anh là một trong những môn học rất khó nhằn. Chính vì vậy nên có không ít các bạn học sinh gặp khó khăn, trở ngại, thậm chí là bị liệt điểm với môn học này. Để giúp cho con cái của mình có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản, đồng thời có những tiến bộ vượt bậc và học thật tốt tiếng Anh, hiện nay các bậc phụ huynh thường liên hệ với gia sư dạy kèm. Cùng với sự hội nhập và phát triển của đất nước, tiếng anh ngày càng đóng vai trò quan trọng không chỉ ở trên ghế nhà trường mà còn ở ngoài xã hội. Nhận thức được điều đó, nên nhu cầu tìm đến gia sư dạy kèm tiếng anh ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. 

Tìm giáo viên tiếng Anh dạy 1 kèm 1 tại nhà

Olympia là một trong những trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM đã hoạt động trong nghề suốt hơn 8 năm qua và được rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh tin tưởng, lựa chọn. Chính vì vậy nên khi nhận được nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh, luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho khách hàng. Với đội ngũ gia sư là giáo viên đang đứng lớp tại các trường THPT, Cao đẳng, Đại học,...là các bạn sinh viên của các trường ngoại ngữ hoặc có trình độ tiếng Anh giỏi cùng phương pháp giảng dạy khoa học, giúp cho các bạn có những tiến bộ vượt bậc trong môn tiếng Anh. Để đáp ứng cho nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, Trung tâm có nữ sinh viên dạy kèm tiếng anh, nam sinh viên dạy kèm tiếng anh, thầy dạy kèm tiếng anh, cô giáo dạy kèm tiếng anh và chuyên nhận:

- Dạy kèm tiếng anh tại nhà.

- Dạy kèm tiếng anh vào buổi tối.

- Mở lớp dạy kèm tiếng anh tại nhà.

- Dạy kèm tiếng anh cấp 1.

- Dạy kèm tiếng anh cấp 2.

- Dạy kèm tiếng anh cấp 3.

- Ôn thi tiếng anh đại học.

>> Xem thêm: Gia Sư Tiếng Anh Tại TP Thủ Đức (Hồ Chí Minh)

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư được thành lập, hoạt động để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu thuê gia sư dạy kèm ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức học phí khác nhau. Và Trung tâm Olympia sẽ mang đến cho các bạn học sinh cũng như quý vị phụ huynh sự hài lòng bởi mức học phí gia sư tiếng anh tại nhà tương đối rẻ như sau:

Gia sư là sinh viên

- 900.000 - 1.100.000/tháng (2 buổi/tuần)

- 1.300.000 - 1.600.000/tháng (3 buổi/tuần)

- 1.700.000 - 1.900.000/tháng (4 buổi/tuần)

- 2.000.000 - 2.500.000/tháng (5 buổi/tuần)

Gia sư là giáo viên

- 1.600.000 - 1.800.000/tháng (2 buổi/tuần)

- 2.300.000 - 2.600.000/tháng (3 buổi/tuần)

- 3.000.000 - 3.500.000/tháng (4 buổi/tuần)

- 3.800.000 - 4.200.000/tháng (5 buổi/tuần)

Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Nhà TPHCM

Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà TPHCM

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam cũng vậy, việc thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức lương như mong muốn đồng thời có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tuy nhiên để có thể thành thạo tiếng Anh là vấn đề không hề đơn giản. Để có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, nhiều người đã đăng ký tham gia các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ hoặc thuê gia sư về dạy tại nhà.

TPHCM là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển và tập trung rất đông dân cư từ nhiều địa phương khác nhau đến để sinh sống, học tập, làm việc. Kéo theo đó, nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp ở đây ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao.

 Olympia chuyên nhận:

- Dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

- Dạy tiếng Anh giao tiếp cho các bạn học sinh, sinh viên.

- Dạy tiếng Anh giao tiếp cho những người đang có ý định đi du học.

- Nhận dạy theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc dạy theo nhóm.

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong nghề, luôn mang đến cho học viên sự hài lòng bởi đội ngũ gia sư dạy tiếng anh giao tiếp đều là giáo viên đang đứng lớp tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường học, là sinh viên giỏi đang theo học các chuyên ngành ngoại ngữ, là người bản địa được lựa chọn kĩ càng, có trình độ chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm giảng dạy trong suốt nhiều năm. Ngoài ra còn có những phương pháp dạy đa dạng, phong phú khiến các bạn học viên dễ dàng nắm bắt được thông tin và ngày càng có những tiến bộ vượt bậc. 

Tìm nữ gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

Tiếng Anh là một trong những môn học tương đối khó đối với các bạn học sinh. Tuy nhiên, lợi ích của việc học giỏi tiếng Anh thì lại vô cùng to lớn. Khi thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bạn có thể giao tiếp được với người nước ngoài, có thể mở ra nhiều cơ hội phát triển cho bản thân, xin được một việc làm ổn định với mức lương cao trong tương lai,...Đặc biệt đối với học sinh, việc nắm chắc những kiến thức của môn tiếng Anh sẽ giúp các bạn có thể thi đậu vào những trường cao đẳng, đại học hoặc đi du học theo nguyện vọng của mình.

Bạn muốn nắm được những kiến thức cơ bản của môn tiếng anh? Bạn muốn ngày càng tiến bộ trong môn học này? Bạn cần ôn thi tiếng Anh để thi đại học hoặc thi các loại chứng chỉ? Tuy nhiên, bạn không thể tự một mình làm được những điều này? Bạn là phụ huynh và muốn tìm cho con mình một gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà và đặc biệt gia sư phải là nữ?

Bạn là học sinh, sinh viên và đang có nhu cầu cần tìm nữ gia sư dạy anh giỏi? Bạn là phụ huynh muốn tìm cho con một gia sư dạy tiếng anh là nữ?

Để đáp ứng cho nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như học viên, những gia sư là nữ sinh viên đang theo học chuyên ngành ngoại ngữ tại các trường cao đẳng, đại học lớn cũng những cô giáo đang tham gia giảng dạy tại các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học, Trung tâm tiếng Anh,...Đội ngũ nữ gia sư tiếng Anh được tuyển chọn một cách kỹ càng, có trình độ chuyên môn và năng lực giỏi sẽ giúp cho các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức cơ bản và ngày càng có những bước tiến bộ vượt bậc trong môn tiếng anh.

Đội ngũ gia sư nhận các lớp theo từng trình độ khác nhau:

- Nhận dạy tiếng Anh lớp 1, 2, 3, 4, 5.

- Nhận dạy tiếng Anh lớp 5, 6, 7, 8, 9.

- Nhận dạy tiếng Anh lớp 10, 11, 12.

- Nhận dạy kèm, ôn luyện tiếng Anh thi đại học.

- Nhận dạy kèm, ôn luyện tiếng Anh thi chứng chỉ.

- Nhận dạy kèm tiếng Anh giao tiếp.

- Và nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà theo yêu cầu của học viên cũng như quý phụ huynh.

Đôi lời dành cho học viên tiếng Anh tại Quận Thủ Đức, TPHCM

Tìm sinh viên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Việc am hiểu và thành thạo tiếng Anh có thể nói là một lợi thế lớn trong tình hình kinh tế, xã hội ngày càng phát triển và hội nhập như hiện nay. Tuy nhiên để có thể làm được điều đó không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh và cả những người lao động bình thường, học sinh, sinh viên,...có nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà. Đội ngũ gia sư hiện nay có thể là sinh viên cũng có thể là giáo viên đang đứng lớp tại các trường học hoặc các trung tâm ngoại ngữ lớn. 

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, Trung tâm mang đến cho quý phụ huynh cũng như học viên sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy tốt cũng như chi phí dạy kèm hợp lý.

Để đáp ứng cho nhu cầu của học viên, Trung tâm chuyên gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp là sinh viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, chặt chẽ. Sinh viên dạy kèm tiếng Anh đều là những người có trình độ giỏi, biết áp dụng phương pháp giảng dạy thích hợp để giúp học viên nắm bắt các kỹ năng cơ bản, đồng thời ngày càng có những tiến bộ vượt bậc về các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp nhận dạy: tiếng Anh giao tiếp cho trẻ nhỏ, dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, dạy tiếng Anh giao tiếp cho người có ý định đi du học, có nhu cầu xin việc tại các công ty nước ngoài,....theo nhóm hoặc theo hình thức 1 thầy 1 trò tùy theo yêu cầu của học viên.

Tìm gia sư dạy tiếng Anh cho người đi làm

Cùng với sự hội nhập và phát triển kinh tế thì ở nước ta hiện nay có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động. Trong số đó có những công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài. Để có thể ứng tuyển vào một vị trí nào đó trong các công ty, doanh nghiệp này, yếu tố đầu tiên bạn cần có đó là phải biết ngoại ngữ.

Bạn đang có nhu cầu xin việc tại các công ty nước ngoài? Bạn muốn trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình để phát triển bản thân ngày càng tốt hơn? Tuy nhiên vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải là không có thời gian để đăng ký, tham gia gia vào các lớp học tại trung tâm ngoại ngữ vì phải đi làm? Những lúc như vậy, bạn có thể thuê gia sư dạy tiếng anh về dạy tại nhà.

Trung tâm chuyên:

- Gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học, ôn thi học sinh giỏi.

- Dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ tại nhà.

- Dạy tiếng anh cho người đi làm.

- Ôn luyện, thi chứng chỉ EILST, TOIC, TOFEL,....

Cũng chính vì vậy nên khi có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà cho người đi làm và liên hệ với Trung tâm Gia Sư Olympia, bạn sẽ được cung ứng đội ngũ gia sư là: giảng viên người Việt, người bản ngữ đang đứng lớp tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín, các trường cao đẳng, đại học lớn; Là thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ anh; là sinh viên giỏi đang theo học các chuyên ngành ngoại ngữ được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ gia sư còn biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp cho các học viên có thể dễ dàng nắm chắc những kiến thức cơ bản đồng thời ngày càng tiến bộ vượt bậc.


Xem thêm

🔰 Tìm gia sư dạy tiếng Anh ôn thi đại học
🔰 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Lớp 6 Giỏi Tại | Toán, Văn, Anh
🔰 Bật mí cách học tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng
🔰 Học tiếng Anh qua phim, bài hát bạn cần lưu ý những gì?
🔰 Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà Toán, Tiếng Việt, Anh Văn
🔰 ​Gia Sư Dạy Lớp 7 Tất Cả Các Môn Tại Nhà

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Olympia

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com