Tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở TPHCM


Tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở TPHCM

TPHCM là một trong những nơi có sự phát triển mạnh mẽ về các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Cũng chính vì vậy mà nơi đây có nhiều công ty vốn nước ngoài được xây dựng, mức sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Bên cạnh đó, những cơ hội đi nước ngoài để học tập và phát triển tương lai cũng mở rộng.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội, TPHCM uy tín chất lượng

Hàn Quốc là một trong những đất nước được nhiều người dân sống tại TPHCM lựa chọn để đi du lịch, học tập và làm việc. Bên cạnh đó, tại TPHCM cũng có rất nhiều công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc được xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc cũng như công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc tại Việt Nam, trước hết bạn cần biết ngôn ngữ của đất nước này. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn tại TPHCM không ngừng tăng cao.

Trung tâm gia sư Olympia là một trong những đơn vị uy tín đã có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng gia sư dạy các môn toán, lí, hóa, sinh, văn,...cũng như các loại ngôn ngữ: Anh, Nhật, Hàn, Trung tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...được nhiều học viên cũng như quý phụ huynh tin tưởng, lựa chọn.

Chuyên cung ứng:

- Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà ở tất cả các quận huyện thuộc TPHCM.

- Nhận dạy gia sư tại nhà TPHCM theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc theo nhóm.

- Dạy tiếng Hàn cho người Việt lấy chồng Hàn.

- Dạy tiếng Hàn giao tiếp từ căn bản đến nâng cao.

- Dạy tiếng Hàn cho trẻ em, thanh thiếu niên tại TPHCM có định hướng du học tại Hàn Quốc.

- Dạy tiếng Hàn cấp tốc cho người đi lao động, du học, du lịch Hàn Quốc

- Luyện thi chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn các cấp độ I, II.

Với đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn là sinh viên theo học các chuyên ngành tiếng Hàn, là giáo viên đang đứng lớp tại các trung tâm, trường học và là người bản ngữ đồng thời áp dụng những phương pháp phù hợp với trình độ của học viên, Trung tâm gia sư cam kết sẽ giúp cho học viên nắm được chắc các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đồng thời ngày càng có nhiều tiến bộ và có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn lưu loát.

Cô Trần Duyên Phương Uyên: gia sư tiếng Hàn tại TPHCM

Cô Trần Duyên Phương Uyên Tốt nghiệp đại học môn Tiếng Hàn

Tại sao nên tìm gia sư dạy học tiếng Hàn Quốc tại Olympia

Bạn sắp sửa đi xuất khẩu lao động và làm việc ở Hàn Quốc? Bạn đang làm việc cho một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam? Chuyên ngành bạn đang theo học cần bổ sung kiến thức về ngôn ngữ Hàn Quốc? Bạn đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu và văn hóa, ngôn ngữ và muốn có một tương lai sáng lạn hơn nên muốn học tiếng Hàn? Bên cạnh việc đến các trung tâm ngoại ngữ, bạn có thể thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

Chính vì vậy nên khi có nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng Hàn và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp:

- Đội ngũ gia sư, giáo viên tiếng Hàn đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, đi du học về và có cả người hàn quốc.

- Phương pháp giảng dạy khoa học cùng giáo trình chuẩn giúp cho học viên dễ dàng nắm bắt được những kiến thức cơ bản và ngày càng có những tiến bộ trong các kỹ năng, nghe, viết, nói, giao tiếp.

- Chi phí dạy kèm gia sư tiếng Hàn của Trung tâm tương đối rẻ và phù hợp với từng yêu cầu của học viên, phụ huynh về thời gian học.

Bảng giá học phí do gia sư đề xuất tại TPHCM

Giá gia sư tiếng Hàn bao nhiêu tiền?

Hàn Quốc là một trong những đất nước phát triển nên có không ít người Việt Nam muốn đến đây để du học, du lịch hoặc làm việc. Bên cạnh đó, hiện nay tại Việt Nam cũng có không ít các công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc ra đời và hoạt động, mang đến vô số cơ hội việc làm cho người lao động. Tuy nhiên nếu có ý định đi du học, du lịch hay làm việc tại Hàn Quốc hay các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, điều kiện đầu tiên bạn cần có đó là có thể hiểu và giao tiếp bằng ngôn ngữ của đất nước này.

Để có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản, rèn luyện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và giao tiếp thành thạo bằng tiếng Hàn, nhiều người đã tìm đến các trung tâm ngoại ngữ hoặc thuê gia sư về dạy tại nhà. Trong đó phương pháp thuê gia sư tiếng Hàn về nhà được nhiều người lựa chọn hơn vì có thể dễ dàng học tập, giao tiếp và thuận tiện. Khi có nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà, vấn đề được nhiều người quan tâm chính là chi phí. Vậy giá gia sư dạy tiếng Hàn bao nhiêu tiền?

Những yếu tố quyết định đến giá gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

Để biết được giá gia sư dạy tiếng Hàn bao nhiêu tiền? Mức chi phí đó đưa ra đã hợp lý chưa? Trước tiên bạn hãy tìm hiểu về các yếu tố quyết định đến chi phí gia sư dạy tiếng Hàn là gì? Thông thường giá gia sư dạy tiếng Hàn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

- Gia sư: Khi có nhu cầu học tiếng Hàn, bạn có thể liên hệ đến các trung tâm cung ứng gia sư để tìm sinh viên dạy gia sư tiếng hàn, giáo viên dạy tiếng hàn hoặc người bản ngữ. Tùy vào trình độ cũng như đối tượng gia sư là ai, chi phí sẽ có sự chênh lệch.

- Thời gian học gia sư: Tùy theo nhu cầu của học viên, cần học gia sư tiếng Hàn tại nhà bao nhiêu  buổi 1 tuần, bao nhiêu tháng, mức chi phí sẽ khác nhau. Lịch học trong tuần càng dày, chi phí gia sư sẽ càng cao.

- Phương pháp học tập: So với hình thức dạy gia sư tiếng Hàn theo nhóm với gia sư 1 thầy 1 trò, học phí sẽ có sự khác biệt.

- Nhu cầu học tiếng Hàn của học viên: cần học kiến thức cơ bản? Muốn học ngữ pháp để thi chứng chỉ? Muốn thành thạo giao tiếp tiếng Hàn? Tùy theo yêu cầu của học viên, chi phí gia sư sẽ thay đổi.


Xem thêm

🔰 Gia Sư Dạy Tiếng Trung Tại Giá 160-350K Buổi
🔰 Tìm gia sư giỏi nhận dạy kèm tiếng Anh tại
🔰 Tìm gia sư dạy tiếng Anh ôn thi đại học
🔰 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Lớp 6 Giỏi Tại | Toán, Văn, Anh
🔰 Bật mí cách học tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng
🔰 Học tiếng Anh qua phim, bài hát bạn cần lưu ý những gì?

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Olympia

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com