Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM


Tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại TPHCM

Cùng với tiếng Anh, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được nhiều người Việt Nam hiện nay lựa chọn để học. Cùng với sự hội nhập kinh tế, ngày càng có nhiều công ty và nhà đầu tư có vốn từ Nhật Bản xuất hiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là một đất nước phát triển và có nền văn hóa vô cùng văn minh. Chính vì vậy mà không ít người Việt lựa chọn đất nước này để du học và xuất khẩu lao động. Và để có thể thực hiện những việc này, thì học tiếng Nhật là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang có ý định thi các chứng chỉ, văn bằng tiếng Nhật hay cần học tiếng Nhật giao tiếp để đi du học, xuất khẩu và cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà hãy liên hệ với Trung tâm Gia Sư Olympia

Gia Sư Tiếng Nhật Luyện Thi JLPT N5, N4, N3, N2 Tại Nhà TPHCM

 

Với đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nhật giỏi, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy khoa học, sẽ giúp cho các bạn nắm chắc được những kiến thức cần thiết của tiếng Nhật và ngày càng tiến bộ, sau đó giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách lưu loát. Ngoài ra, chi phí thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật tương đối rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường. Để đáp ứng cho nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao như hiện nay, Trung tâm chuyên nhận:

- Dạy tiếng Nhật giao tiếng để có thể đối thoại, nói chuyện trong các môi trường văn phòng công sở, làm sổ sách, giao dịch thương mại,...

- Nhận Dạy kèm tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp cho những học viên mới bắt đầu.

- Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…

- Luyện thi Đại Học môn tiếng Nhật khối D6.

- Dạy luyện thi tiếng Nhật các chứng chỉ: N5, N4, N3…

- Dạy kèm tiếng nhật theo mọi yêu cầu của học viên và phụ huynh đưa ra.

Địa chỉ dạy kèm tiếng Nhật Uy tín tại Nhà TPHCM

Khi nào Tìm gia sư người Nhật dạy tiếng Nhật tại nhà?

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ cho những mục đích như: Xin việc tại một công ty Nhật tại Việt Nam; Thi các chứng chỉ N1, N2, N3, N4, N5,...; xuất khẩu lao động sang Nhật; hay đơn giản chỉ là yêu thích muốn học để biết thêm về ngôn ngữ cũng như văn hóa của người Nhật? Bạn có thể dễ dàng học ngôn ngữ này bằng cách đăng ký tham gia một khóa học tại các trung tâm Nhật ngữ hoặc thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà.

Bạn lựa chọn phương án thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà để học ngôn ngữ này? Bạn muốn tìm gia sư người Nhật dạy tiếng Nhật tại nhà để được học cách phát âm chuẩn và học thêm những kiến thức mà chỉ có người bản ngữ mới biết?

Trung tâm Gia Sư Olympia là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung ứng gia sư dạy các môn học như: toán, lý, hóa, sinh, văn, anh,... gia sư dạy các ngôn ngữ như: Trung, Hàn, Nhật,...tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...

Để đáp ứng cho nhu cầu của học viên cũng như quý phụ huynh, đội ngũ gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà là các bạn học sinh đang theo học các chuyên ngành liên quan đến tiếng Nhật tại những trường cao đẳng, đại học lớn và là giáo viên tiếng Nhật đang đứng lớp tại các trường học cũng như trung tâm dạy ngoại ngữ. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung ứng gia sư là người bản ngữ để phục vụ cho nhu cầu tìm gia sư người Nhật của học viên.

Gia sư người Nhật tương đối thành thạo tiếng Việt nên học viên sẽ không cần phải lo lắng đến những vấn đề như: bất đồng trong giao tiếp cũng như quá trình học sẽ giúp cho học viên:

- Nắm chắc những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật.

- Nắm chắc ngữ pháp để làm bài thi chứng chỉ.

- Rèn luyện những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Sử dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của học viên, giúp học viên ngày càng tiến bộ.

Gia sư Hoài: gia sư tiếng Nhật tại TPHCM

Gia sư Hoài Tốt nghiệp đại học môn Tiếng Nhật

Tuyển giáo viên tiếng Nhật dạy buổi tối

Bạn đang làm việc tại một công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản? Bạn có ý định đi du lịch, du học hoặc xuất khẩu lao động sang nước Nhật? Những lúc này, bạn cần trau dồi cho mình những kỹ năng để có thể nghe, nói, đọc, viết thành thạo tiếng Nhật. Tuy nhiên vấn đề mà bạn đang gặp phải đó là không có thời gian để đăng ký các khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ hoặc thời gian học không cố định mà chỉ rảnh vào buổi tối? Thay vì đến các trung tâm, bạn có thể tìm thuê gia sư nhận dạy tiếng Nhật vào buổi tối.

Trung tâm Gia Sư Olympia luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho học viên sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy tốt cũng như chi phí dạy kèm gia sư tương đối rẻ so với thị trường chung.

Để đáp ứng cho nhu cầu của học viên, đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật giỏi, đang đứng lớp tại các trung tâm ngoại ngữ cũng như tham gia giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học lớn. Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nhật không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn biết áp dụng những phương pháp giảng dạy thích hợp với từng khả năng tiếp nhận của học viên, giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức cơ bản, ngày càng có những bước tiến bộ vượt bậc và cuối cùng là có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật một cách thành thạo.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật luôn sẵn sàng để nhận dạy học tại nhà theo hình thức một thầy, một trò hoặc học theo nhóm. Nhận dạy tiếng Nhật cơ bản, tiếng Nhật giao tiếp, nhận dạy kèm và ôn luyện thi chứng chỉ N1, N2, N3, N4, N5,...và nhận dạy tiếng Nhật tại nhà vào buổi tối theo nhu cầu của học viên.

Ngoài đội ngũ gia sư là giáo viên, còn cung ứng gia sư tiếng Nhật tại nhà là sinh viên, đang theo học các chuyên ngành tiếng Nhật, có trình độ cao để học viên có thêm sự lựa chọn.


Xem thêm

🔰 Tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở
🔰 Gia Sư Dạy Tiếng Trung Tại Giá 160-350K Buổi
🔰 Tìm gia sư giỏi nhận dạy kèm tiếng Anh tại
🔰 Tìm gia sư dạy tiếng Anh ôn thi đại học
🔰 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Lớp 6 Giỏi Tại | Toán, Văn, Anh
🔰 Bật mí cách học tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Olympia

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630
Web hosting by Somee.com